Trang Phục Y Tế Scrubs Điều Dưỡng Chuyên Viên Y Tế 

Trang Phục Y Tế Scrubs Điều Dưỡng Chuyên Viên Y Tế 

Áp dụng theo quy định mới nhất BỘ Y TẾ về trang phục y tế : Thông tư 45/2015/TT-BYT Bộ Y Tế quy định trang phục y tế mới nhất  

Thông tư này quy định về trang phục y tế của người hành nghề khám bệnh, chữa bệnh, người lao động, học viên, học sinh, sinh viên, người thực hành; người bệnh, sản phụ, người nhà người bệnh (trực tiếp chăm sóc người bệnh), khách đến thăm, làm việc, người tình nguyện hỗ trợ người bệnh và một số đối tượng khác tại cơ sở khám bệnh, chữa bệnh và việc quản lý, sử dụng trang phục y tế tại cơ sở khám bệnh, chữa bệnh. 

Đối Tượng Áp Dụng Thông tư 45/2015/TT-BYT Bộ Y Tế quy định trang phục y tế 

Thông tư 45/2015/TT-BYT Bộ Y Tế quy định trang phục y tế  áp dụng đối với:

  1. Cơ sở khám bệnh, chữa bệnh của Nhà nước và tư nhân trên toàn quốc.
  2. Người hành nghề khám bệnh, chữa bệnh; người lao động, học viên, học sinh, sinh viên, người thực hành; người bệnh, sản phụ; người nhà người bệnh, khách đến thăm, làm việc, người tình nguyện hỗ trợ người bệnh và một số đối tượng khác tại các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh.
  3. Các cơ sở y tế khác tùy điều kiện, tính chất công việc, yêu cầu chuyên môn có thể sử dụng trang phục y tế phù hợp trên cơ sở quy định tại Thông tư này.

Trang Phục Y Tế Scrubs Điều Dưỡng Chuyên Viên Y Tế thường được may vừa người, cổ chữ V, tay áo ngắn, áo và quần đồng màu. Chất liệu vải sử dụng thường là cotton hoặc polyester tạo cảm giác mềm mại, dễ chịu, thấm hút mồ hôi khi mặc.

Có rất nhiều sự lựa chọn về màu sắc scrubs dành cho Điều dưỡng và Tư vấn viên. Tuy nhiên, màu xám là màu sắc được tin tưởng sử dụng nhiều nhất vì tạo cảm giác yên bình và tự tin. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời để tạo cảm giác dễ chịu cho môi trường chăm sóc sức khỏe.

Ý nghĩa Trang Phục Y Tế Scrubs Điều Dưỡng Chuyên Viên Y Tế 

Đầu tiên, bộ Scrubs có mang ý nghĩa nhận diện

Với màu sắc và kiểu dáng đặc trưng, Scrubs  giúp phân biệt các Điều dưỡng, tư vấn viên với Bác sĩ, các Kỹ thuật viên Y tế cũng như giữa với các bệnh nhân khác. Điều này giúp tạo sự thuận lợi trong giao tiếp và phối hợp công việc giữa các bộ phận. Bệnh nhân cũng có thể dựa vào bộ Scrubs để biết ai là người có thể giúp đỡ, giải đáp các thắc mắc của mình khi cần thiết.

Thứ hai, Scrubs như tấm lá chắn bảo vệ sức khỏe

Bộ trang phục Y tế được làm từ chất liệu vải thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt, giúp bảo vệ sức khỏe của các Điều dưỡng, Tư vấn viên trong môi trường bệnh viện, phòng khám thường xuyên tiếp xúc với các tác nhân gây bệnh.

Thứ ba, bộ Scrubs tạo ra sự chuyên nghiệp và tin tưởng

Khoác lên mình bộ đồng phục Y tế vừa vặn, tinh tế sẽ góp phần xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho các Điều dưỡng, Tư vấn viên và tạo sự ấn tượng, tin tưởng cho bệnh nhân cũng như gia đình của bệnh nhân.

Mua Trang Phục Y Tế Scrubs Điều Dưỡng Chuyên Viên Y Tế ở đâu uy tín, chất lượng?

MedW thiết kế tinh xảo, vật liệu chuyên biệt môi trường y tế, phong cách hiện đại trang trọng, được hình thành với sứ mệnh tôn vinh sức mạnh giá trị, bảo vệ sức khỏe Bác sĩ, Dược sĩ, Điều dưỡng, Chuyên viên Y tế nâng cao chất lượng hiệu quả chăm sóc bệnh nhân. 

Đến với MedW, bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình bộ Scrubs yêu thích với 8 mẫu thiết kế, 12 màu sắc khác nhau; chất liệu vải cao cấp chuyên biệt, mức giá hoàn toàn hợp lý với chất lượng.

 

MedW –  An toàn, Trang Trọng, Phong Cách

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *