MedW Trang Phục Y Tế Chuyên Khoa Tâm Lý và Sức Khỏe Tâm Thần

MedW Trang Phục Y Tế Chuyên Khoa Tâm Lý và Sức Khỏe Tâm Thần màu Xanh da trời

Trang phục y tế chuyên khoa Tâm lý và Sức khỏe tâm thần thương hiệu Medw là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu cao cấp và thiết kế chuyên nghiệp. Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển  bởi các chuyên gia y tế hàng đầu, trang phục y tế Medw đáp ứng tiêu chuẩn của bộ y tế và đáp ứng những yêu cầu khắt khe của các bệnh viện và phòng khám, …

1. Tính chất đặc trưng của chuyên khoa Tâm lý và Sức khỏe tâm thần

Chuyên khoa Tâm lý và Sức khỏe tâm thần là chuyên khoa y tế tập trung vào việc chẩn đoán, điều trị và phòng ngừa các rối loạn tâm lý, cảm xúc và hành vi. Nó bao gồm nhiều chuyên ngành con khác nhau như tâm lý học, tâm thần học, và liệu pháp hành vi nhận thức.

Trang Phục Y Tế Chuyên Khoa Tâm Lý và Sức Khỏe Tâm Thần cho bác sĩ

Bác sĩ chăm sóc sức khỏe tâm thần cho người bệnh (ảnh ST)

Bác sĩ Tâm lý và Sức khỏe tâm thần phải trải qua quá trình đào tạo bài bản, có bằng cấp chuyên môn và được cấp phép hành nghề. Bác sĩ cần có kiến thức bài bản về các rối loạn tâm lý, nguyên nhân, cơ chế, phương pháp điều trị và sử dụng các phương pháp điều trị khác nhau như liệu pháp tâm lý, liệu pháp hành vi nhận thức, sử dụng thuốc …

Đội ngũ bác sĩ chuyên Khoa Tâm lý và Sức khỏe tâm thần cần tuân thủ các quy tắc đạo đức nghề nghiệp, giữ bí mật thông tin của bệnh nhân và tôn trọng quyền tự do của bệnh nhân.

2. Đặc điểm trang phục y tế chuyên khoa chuyên khoa Tâm lý và Sức khỏe tâm thần

Trang phục y tế đóng vai trò quan trọng trong công việc của bác sĩ chuyên khoa Tâm lý và Sức khỏe tâm thần. Về cơ bản, trang phục y tế chuyên khoa Tâm lý và Sức khỏe tâm thần có những điểm chung với trang phục y tế của các bác sĩ chuyên khoa khác như:

 • Chức năng bảo vệ sức khỏe: Chất liệu kháng khuẩn, chống thấm, chống hóa chất, bảo vệ bác sĩ khỏi tác nhân gây hại.
 • Thể hiện sự chuyên nghiệp: Thiết kế lịch sự, gọn gàng, màu sắc trang nhã.
 • Tạo sự thoải mái: Chất liệu co giãn, thoáng mát, kiểu dáng phù hợp cho vận động.

Trang phục y tế màu xanh có tác dụng xoa dịu cảm xúc cho người bệnh

Trang phục y tế màu xanh có tác dụng xoa dịu cảm xúc cho người bệnh (ảnh ST)

Tuy nhiên, trang phục y tế của bác sĩ Tâm lý và Sức khỏe tâm thần cũng có một số điểm khác biệt so với các bác sĩ chuyên khoa khác:

 • Màu sắc: Màu trắng truyền thống là chủ đạo của ngành y, nhưng có thể kết hợp với các màu sắc khác để tạo sự nhận diện. Ngoài ra, bác sĩ Tâm lý và Sức khỏe tâm thần thường chọn màu sắc nhẹ nhàng, trang nhã có tone xanh như xanh da trời, xanh biển, xanh lá cây nhạt,…Mục đích tạo cảm giác dễ chịu, thư giãn cho bệnh nhân, giúp họ bớt căng thẳng và dễ dàng chia sẻ tâm tư, vấn đề của mình.
 • Họa tiết: Ưu tiên chọn trang phục trơ, có thể lựa chọn trang phục có họa tiết tinh tế, hoa văn nhỏ nhắn. Họa tiết nhẹ nhàng góp phần tạo bầu không khí êm dịu, gần gũi, giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái hơn. Nên tránh họa tiết quá rực rỡ.
 • Kiểu dáng: Trang phục y tế của bác sĩ Tâm lý và Sức khỏe tâm thần thường có kiểu dáng thoải mái, rộng rãi hơn so với các bác sĩ chuyên khoa khác. Điều này giúp bác sĩ dễ dàng di chuyển, vận động trong quá trình khám và điều trị bệnh nhân.

Thấu hiểu, yêu cầu trang phục từng chuyên khoa MedW nghiên cứu phát triển 5 mẫu Áo Blouses Lab Coat, Scrub +18 mầu sắc phù hợp thị hiếu bác sĩ, chuyên gia y tế Chuyên khoa Tâm lý và Sức khỏe tâm thần.

3. Gợi ý các mẫu đồng phục y tế chuyên khoa Tâm lý và Sức khỏe tâm thần

Trang phục y tế cơ bản dành cho bác sĩ và đội ngũ nhân viên y tế chuyên khoa tâm lý và Sức khỏe tâm thần bao gồm áo blouse Lap coat và bộ scrubs

3.1 Mẫu áo blouse trang phục y tế chuyên khoa Tâm lý và Sức khỏe tâm thần

MedW Lab Coat Blouse Áo Choàng Bác Sĩ vật liệu chuyên biệt y tế, thiết kế thời trang cách tân tuân thủ quy chuẩn Bộ Y Tế.

 • Chất liệu Kaki Nhật khả năng kháng khuẩn vượt trội, ngăn ngừa tĩnh điện, hấp thụ hơi lạnh, làm khô nhanh và độ co giãn tuyệt vời tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.
 • Áo dài tay trắng, thiết kế form dáng vừa vặn dài trên gối gồm 1 lớp bọc viền, cổ ve xếch, tay áo dài và cổ áo có thể điều chỉnh nhỏ lại.
 • Thân trước áo có 2 túi sườn, túi trái có bổ cơi nhỏ để cài bút viết. Thân sau can sống lưng, có xẻ sau, có đai điều chỉnh rộng chật tạo độ thanh lịch.MedW Áo Blouse Lab Coat trang phục y tế Chuyên Khoa Thận Lọc Máu

 

MedW Trang Phục Y Tế Áo Blouse Lab Coat Chuyên Khoa Tâm Lý và Sức Khỏe Tâm Thần

3.2 MedW Scrubs chuyên khoa Tâm lý và Sức khỏe tâm thần

Scrubs y tế thường được làm từ vải cotton hoặc polyester, có khả năng thấm hút mồ hôi và chống thấm nước, kháng khuẩn. Thiết kế trang phục rộng rãi thoải mái để người mặc dễ dàng vận động chuyên khoa Tâm lý và Sức khỏe tâm thần

Có nhiều sự lựa chọn dựa trên sở thích của từng các nhân, tuy nhiên các Bác sĩ Chuyên khoa Tâm lý và Sức khỏe tâm thần thường ưa thích chọn Scrubs màu xanh da trời, xanh dương đậm,…

MedW Trang Phục Y Tế Bộ Scrubs màu Xanh Biển

MedW Trang Phục Y Tế Bộ Scrubs màu Xanh Biển

MedW trang phục y tế chuyên khoa Tâm lý và Sức khỏe tâm thần màu Xanh Biển. Màu xanh nước biển là màu của điềm tĩnh, yên tĩnh, hòa bình mang tới sự an tâm và thư thái khi tiếp xúc với người bệnh.

MedW Trang Phục Y Tế Bộ Scrubs màu Xanh da trời

MedW Trang Phục Y Tế Bộ Scrubs màu Xanh da trời

MedW trang phục y tế Chuyên khoa Tâm lý và Sức khỏe tâm thần màu Xanh da trời tươi sáng, tràn đầy sức sống tượng trưng cho trí tuệ, sự tự tin và tinh thần trách nhiệm của người bác sĩ. Ngoài chuyên khoa Tâm lý và sức khỏe tâm thần, màu xanh da trời còn phù hợp với các bệnh viện, Phòng khám Da liễu, Nhi Khoa, khoa Mắt, Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Spa, Chuyên khoa Dinh dưỡng,..

4. MedW thiết kế trang phục y tế chuyên nghiệp, tinh tế

Trang phục y tế đóng vai trò thiết yếu trong ngành y, mang đến nhiều lợi ích cho cả nhân viên y tế và bệnh nhân.

 • Bảo vệ sức khỏe & Tạo ra sự thoải mái: Trong đó, Chất liệu kháng khuẩn, chống thấm giúp bảo vệ nhân viên y tế khỏi vi khuẩn, virus, hóa chất độc hại trong môi trường làm việc. Chất liệu cùng phải là chất co giãn, thoáng mát giúp nhân viên y tế dễ dàng vận động, thao tác trong suốt thời gian làm việc,
 • Tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp: Trang phục y tế lịch sự, gọn gàng thể hiện sự uy tín, tin cậy của ngành y tế, tạo ấn tượng tốt đẹp với bệnh nhân.
 • Tạo ra sự đồng cảm: Màu sắc nhẹ nhàng, họa tiết tinh tế tạo cảm giác dễ chịu, thư giãn cho bệnh nhân, giúp họ dễ dàng chia sẻ tâm tư, vấn đề của mình.

Mỗi chuyên khoa y tế sẽ có những đặc điểm riêng tạo ra thương hiệu riêng biệt. Từ đó các Bác sĩ cũng có thể tự tin thể hiện chuyên môn của bản thân, đưa ra những liệu trình, pháp đồ hiệu quả nhất để điều trị cho các bệnh nhân.

Khi cần tìm hiểu về trang phục y tế chuyên khoa Tâm lý và Sức khỏe tâm thần hay bất cứ chuyên khoa y tế nào. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây, MedW hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí để xây dựng hình ảnh đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, uy tín khi khoác lên mình trang phục chuyên khoa.

>>> Xem thêm: Trang Phục Y Tế Chuyên Khoa Răng Hàm Mặt

 Thông tin liên hệ

____

MEDW® TRANG PHỤC Y TẾ

Hãng chủ sở hữu & Sản xuất: Công Ty Cổ Phần Vật Tư Và Trang Thiết Bị Y Tế Việt Nam (VIMEDTEC., JSC)

Website: www.medw.vn

Fanpage: www.facebook.com/medw.blouses.scrubs

Tel/Fax: 0243 20 559 29 – MedW® Phòng Kinh Doanh: 096 72 559 29

Địa chỉ: Toà G3 Vinhomes GreenBay, Phường Mễ Trì , Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *