MedW Trang Phục Y Tế Chuyên Khoa Ngoại Tổng Quát

MedW Trang Phục Y Tế Chuyên Khoa Ngoại Tổng Quát cao cấp

MedW với vai trò đối tác đáng tin cậy của các cơ sở y tế hàng đầu, cam kết cung cấp trang phục y tế chuyên khoa Ngoại Tổng Quát là giải pháp bảo vệ toàn diện khỏi các căn bệnh nguy hiểm, đe dọa đến sinh mạng và sức khỏe của người bệnh. Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế và phát triển dựa trên sự hiểu biết sâu sắc về các tiêu chuẩn khắt khe trong môi trường chuyên ngành Ngoại Tổng Quát, nhằm mục tiêu tối ưu hóa hiệu quả điều trị và đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đội ngũ y bác sĩ cũng như bệnh nhân.

1. Tổng quan về Chuyên Khoa Ngoại tổng quát

Chuyên khoa Ngoại Tổng Quát, còn được gọi là Phẫu thuật Tổng Quát, là một chuyên khoa y khoa chuyên về việc thực hiện các quy trình phẫu thuật trên các bộ phận bên trong cơ thể.

Cụ thể, chuyên khoa này bao gồm, nhưng không giới hạn, các quy trình phẫu thuật được thực hiện trên ruột, gan, đại tràng, tuyến tụy, túi mật, dạ dày và tuyến giáp để điều trị các tình trạng bệnh lý, kể cả ung thư.

Ngoại Tổng Quát cũng bao gồm Ngoại Tiêu hóa, một chuyên ngành chuyên về việc điều trị các bệnh lý của hệ tiêu hóa.

2. Đặc điểm bác sĩ chuyên khoa Ngoại Tổng quát

Bác sĩ chuyên khoa Ngoại Tổng Quát có nhiều vai trò quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân:

Điều trị các bệnh lý: Bác sĩ Ngoại Tổng Quát thực hiện các phẫu thuật để điều trị các bệnh lý ảnh hưởng đến hầu như toàn bộ cơ thể. Đặc biệt, họ chuyên về các phẫu thuật nội soi như mắc ung thư đường tiêu hóa, ruột thừa, bệnh lý gan-mật-tụy, bệnh lý hậu môn-trực tràng, chấn thương-vết thương bụng, bướu cổ, thoát vị bẹn-bụng.

Tư vấn và quản lý tình trạng bệnh nhân: Bác sĩ Ngoại Tổng Quát cung cấp tư vấn và quản lý tình trạng bệnh nhân, đảm bảo họ nhận được phương pháp điều trị phù hợp nhất.

MedW Trang Phục Y Tế Chuyên Khoa Ngoại Tổng Quát

Bác sĩ chuyên khoa Ngoại tổng quát thực hiện ca phẫu thuật (ảnh ST)

Thực hiện phẫu thuật: Bác sĩ Ngoại Tổng Quát thực hiện cả phẫu thuật mở và phẫu thuật nội soi. Phẫu thuật nội soi (hay “lỗ nhỏ”) được xem là kỹ thuật không thể thiếu và rất quan trọng đang phát triển và được áp dụng rộng rãi trong các thực hành phẫu thuật tổng quát.

Đảm bảo an toàn cho bệnh nhân: Bác sĩ Ngoại Tổng Quát cần đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân trong quá trình phẫu thuật.

Cập nhật kiến thức và kỹ năng: Bác sĩ Ngoại Tổng Quát cần luôn cập nhật kiến thức và kỹ năng mới nhất để cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân.

3. Trang phục y tế chuyên khoa Ngoại Tổng Quát

Dựa trên tiêu chí quy định tại Thông tư 45/2015/TT-BYT và một số đặc thù riêng của ngành Ngoại Tổng Quát, trang phục y tế chuyên khoa này có những đặc điểm nổi bật sau:

  • Kiểu dáng:

Thiết kế rộng rãi, thoải mái: Giúp nhân viên y tế dễ dàng vận động, thực hiện các thao tác chuyên môn một cách linh hoạt, đặc biệt trong môi trường phẫu thuật đòi hỏi sự tỉ mỉ và chính xác cao.

Trang phục y tế Medw mamg đầy đủ những ưu điểm cho cán bộ y tế

Trang phục y tế phải kiểu dáng thoải mái thuận lợi cho bác sĩ trong quá trình công tác

  • Chất liệu:

Chất liệu vải: Cotton, kate hoặc polyester.

Cotton: Thấm hút mồ hôi tốt, thoáng mát, mềm mại, an toàn cho da.

Kate: Ít nhăn, dễ giặt ủi, bền màu.

Polyester: Chống thấm nước, chống bụi bẩn, dễ dàng khử trùng.

Vải phải có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, thoáng mát, kháng khuẩn, chống thấm nước ở mức độ nhất định: Đảm bảo vệ sinh, an toàn cho nhân viên y tế và bệnh nhân. Chất liệu phải đảm bảo an toàn cho da, không gây kích ứng: Tránh ảnh hưởng đến sức khỏe người mặc.

  • Yêu cầu chung:

Trang phục phải đảm bảo sạch sẽ, phẳng phiu, không nhăn nhúm, rách nát, bung chỉ: Thể hiện sự chuyên nghiệp và tôn trọng môi trường làm việc y tế.

Cổ áo, tay áo, quần áo phải được may bằng đường may chắc chắn, không bị bung tuột: Đảm bảo độ bền cho trang phục. Kích cỡ trang phục y tế phải vừa vặn với cơ thể người mặc, tạo sự thoải mái khi vận động: Giúp nhân viên y tế tập trung cao độ trong công việc. Trang phục phải được thay mới định kỳ theo quy định của cơ sở y tế: Đảm bảo vệ sinh, an toàn cho cả nhân viên y tế và bệnh nhân.

4. Mẫu áo Blouse Lab Coat trang phục y tế chuyên khoa Ngoại Tổng Quát

Áo choàng bác sĩ MedW Lab Coat Blouse được thiết kế từ vật liệu chuyên dụng trong y tế, tuân thủ quy chuẩn của Bộ Y Tế. Chất liệu Kaki Nhật được sử dụng, mang đến khả năng kháng khuẩn xuất sắc, ngăn chặn tĩnh điện, hấp thụ hơi lạnh, khô nhanh và có độ co giãn tối ưu, tạo ra sự thoải mái cho người mặc.

MedW Áo Blouse Lab Coat trang phục y tế Chuyên Khoa Thận Lọc Máu

Áo Blouse Lab Coat Chuyên Khoa Ngoại Tổng Quát

Áo có màu trắng, dài tay, thiết kế vừa vặn, dài qua gối, bao gồm một lớp viền, cổ ve xếch, tay áo dài và cổ áo có thể điều chỉnh kích thước. Phần trước của áo có hai túi sườn, túi bên trái có ngăn nhỏ để cài bút. Phần sau của áo có canh sống lưng, xẻ sau, và có dây điều chỉnh độ rộng chật, tạo nên sự thanh lịch.

5. MedW Scrubs chuyên khoa Ngoại Tổng Quát

Trang phục y tế Scrubs được thiết kế từ chất liệu cotton hoặc polyester để tối ưu hóa khả năng thấm hút mồ hôi và đảm bảo tính năng chống thấm nước cũng như kháng khuẩn. Kiểu dáng của trang phục y tế được may rộng rãi, nhằm mang lại sự thoải mái tối đa cho người mặc, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận động linh hoạt trong môi trường làm việc.

Mặc dù có sẵn nhiều lựa chọn màu sắc, phản ánh sở thích cá nhân của từng nhân viên y tế, nhưng một số chuyên ngành cụ thể như Bác sĩ Gây Mê thường có xu hướng lựa chọn các tông màu như xanh da trời, xanh lục đậm, hoặc xanh ngọc để phù hợp với nhu cầu và tiêu chuẩn của ngành.

MedW Trang Phục Y Tế Bộ Scrubs màu Xanh da trời

Trang phục y tế MedW dành cho chuyên khoa Ngoại Tổng Quát được thiết kế với tông màu xanh da trời, không chỉ tạo nên vẻ ngoài tươi mới và đầy sức sống mà còn biểu tượng cho sự thông minh, tự tin, và cam kết với trách nhiệm chuyên môn. 

Sự lựa chọn màu sắc này không chỉ phản ánh tính cách chuyên nghiệp của người mặc mà còn phù hợp với môi trường làm việc đa dạng như Bệnh viện, Phòng khám Chuyên khoa Ngoại Tổng Quát, Da liễu, Nhi Khoa, Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, Spa, Chuyên khoa Dinh dưỡng, và Mắt. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa thẩm mỹ và chức năng, đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia y tế hàng đầu.

MedW Trang Phục Y Tế bộ Scrubs màu Xanh lục đậm

MedW Trang Phục Y Tế Bộ Scrubs màu Xanh lục đậm

Bộ trang phục y tế chuyên khoa Ngoại Tổng Quát được MedW tô điểm bằng màu xanh lục đậm, một biểu tượng của sự năng động, sáng tạo, và trẻ trung. Màu sắc này còn thể hiện sức hấp dẫn, sức mạnh, và một nguồn năng lượng tích cực, mang lại hy vọng và tinh thần lạc quan. 

Đây là lựa chọn lý tưởng cho các nhân viên y tế tại Phòng khám Trung Tâm Nội Soi và Phẫu Thuật Nội Soi Tiêu Hóa, nơi đòi hỏi sự thoải mái và linh hoạt cao nhất. Với chất liệu mềm mại như lụa, tính năng kháng khuẩn, và khả năng co giãn tốt, bộ trang phục y tế này đảm bảo sự thoải mái tối đa trong mọi hoạt động chuyên môn.

MedW Trang Phục Y Tế Bộ Scrubs màu Xanh ngọc

MedW Trang Phục Y Tế Bộ Scrubs màu Xanh ngọc

Bộ trang phục y tế MedW dành cho Chuyên Khoa Ngoại Tổng Quát, với màu xanh ngọc làm chủ đạo, không chỉ phản ánh khát vọng và tinh thần trẻ trung mà còn mang lại cảm giác trong lành, mới mẻ, bình yên và thanh khiết. Màu sắc này còn được coi là biểu tượng của sự sang trọng, tinh tế và may mắn. Sự lựa chọn màu sắc này làm cho bộ trang phục trở nên thích hợp với nhiều môi trường y tế khác nhau, từ bệnh viện, phòng khám chuyên khoa Ngoại Tổng Quát, đến các phòng Xét Nghiệm, Nam Khoa, Ung Bướu, Nội tiết, Nha Khoa, và các cơ sở Thẩm Mỹ Spa…

6. MedW trang phục y tế nâng tầm sự chuyên nghiệp, tinh tế

Với sự nhận thức sâu sắc về nguy cơ lây nhiễm trong môi trường y tế và tuân thủ nghiêm ngặt các quy chuẩn về trang phục của nhân viên y tế, MedW đã dành nhiều năm để nghiên cứu và thử nghiệm, đặt niềm đam mê vào việc nâng cao sự thanh lịch và uy tín của ngành. Kết quả là sự ra đời của dòng trang phục y tế MedW, một bước tiến đột phá trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng và nhân viên y tế.

Trang phục y tế Medw cách tân với thiết kế tinh xảo, đảm bảo sự an toàn và trang trọng, phản ánh đẳng cấp chuyên nghiệp. Vật liệu vải được chọn lọc kỹ lưỡng, phù hợp với môi trường y tế, mang lại cảm giác êm ái như lụa, đồng thời đảm bảo sự thanh lịch và tự do trong mọi cử động.

Ngoài ra, MedW cung cấp dịch vụ thiết kế và thêu logo theo yêu cầu riêng biệt, cho phép đơn vị của bạn tạo dấu ấn độc đáo và cá nhân hóa trang phục của mình, tăng cường sự nhận diện thương hiệu và thể hiện sự chuyên nghiệp trong từng chi tiết.

Đắm chìm trong thế giới trang phục y tế chuyên khoa Ngoại Tổng Quát và nhiều chuyên khoa khác với thiết kế độc đáo. MedW sẵn sàng cung cấp lời khuyên chuyên môn và hỗ trợ nhiệt tình. Hãy liên hệ với chúng tôi để nâng tầm phong cách chuyên nghiệp của bạn!

>>> Xem thêm: Trang Phục Y Tế Chuyên Khoa Nam Học

Thông tin liên hệ

____

MEDW® TRANG PHỤC Y TẾ

Hãng chủ sở hữu & Sản xuất: Công Ty Cổ Phần Vật Tư Và Trang Thiết Bị Y Tế Việt Nam (VIMEDTEC., JSC)

Website: www.medw.vn

Fanpage: www.facebook.com/medw.blouses.scrubs

Tel/Fax: 0243 20 559 29 – MedW® Phòng Kinh Doanh: 096 72 559 29

Địa chỉ: Toà G3 Vinhomes GreenBay, Phường Mễ Trì , Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *