MedW Trang Phục Y Tế Chuyên Khoa Chẩn đoán hình ảnh và Thăm dò chức năng

Trang phục y tế chuyên khoa Chẩn đoán hình ảnh và Thăm dò chức năng thể hiện sự chuyên nghiệp, trang phục còn giúp tạo môi trường làm việc vô trùng, giảm nguy cơ lây nhiễm và bảo vệ sức khỏe chung. Medw góp phần đảm bảo an toàn cho đội ngũ y bác sĩ và bệnh nhân trong quá trình khám chữa bệnh mà còn giúp họ dễ chịu về thể xác và tinh thần sau điều trị. 

1. Tính chất đặc trưng Chuyên khoa Chẩn đoán hình ảnh và Thăm dò chức năng

Chuyên khoa Chẩn đoán hình ảnh và Thăm dò chức năng là một chuyên khoa y học quan trọng, tập trung vào việc sử dụng các kỹ thuật hình ảnh để chẩn đoán và đánh giá bệnh lý trong cơ thể người. Đây là một phần quan trọng của quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh.

Đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa trong lĩnh vực này đã được đào tạo về các kỹ thuật hình ảnh và có kiến thức sâu rộng về cấu trúc và chức năng của cơ thể. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật viên cũng là những chuyên gia trong việc thực hiện các xét nghiệm hình ảnh như chụp X-quang, siêu âm, nội soi, CT, MRI, và nhiều kỹ thuật khác.

MedW Trang Phục Y Tế Chuyên Khoa Chẩn đoán hình ảnh và Thăm dò chức năng

Bác sĩ và nhân viên y tế chuyên khoa có khả năng sử dụng thành thạo các thiết bị y tế hiện đại (ảnh TTH Hospital)

Khoa Chẩn đoán hình ảnh và Thăm dò chức năng được trang bị hệ thống thiết bị đồng bộ, hiện đại để thực hiện các xét nghiệm chính xác và nhanh chóng. Đội ngũ y bác sĩ luôn tận tâm trong việc phục vụ bệnh nhân và tuân thủ các quy trình chuẩn để đảm bảo chất lượng dịch vụ.

2. Đặc điểm trang phục y tế Chuyên khoa Chẩn đoán hình ảnh và Thăm dò chức năng

Trang phục y tế Chuyên khoa Chẩn đoán hình ảnh và Thăm dò chức năng (CĐHA&TĐCN) đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ đội ngũ y bác sĩ hoàn thành tốt công tác khám chữa cho người bệnh. Để đáp ứng yêu cầu chuyên môn cao của ngành, trang phục CĐHA&TĐCN cần hội tụ những đặc điểm sau:

  • Khả năng chống bức xạ: Chất liệu vải phải có khả năng chống bức xạ tia X, tia gamma và các loại bức xạ ion hóa khác khi sử dụng các thiết bị y tế như máy chụp X quang, CT,…
  • Khả năng kháng khuẩn: Chất liệu vải phải có khả năng kháng khuẩn, chống nấm mốc và vi sinh vật để đảm bảo vệ sinh trong môi trường y tế.
  • Tính an toàn cho bệnh nhân: Trang phục không được chứa các kim loại hoặc vật dụng sắc nhọn có thể gây tổn thương cho bệnh nhân trong quá trình thực hiện các thủ thuật.
  • Kiểu dáng: Kiểu dáng rộng rãi tạo sự thoải mái cho các cử động của cơ thể, đặc biệt là khi thực hiện các thao tác phức tạp như chụp X-quang, siêu âm,…Chất liệu giúp thấm hút mồ hôi tốt, tạo cảm giác dễ chịu cho bác sĩ trong thời gian làm việc dài…
  • Màu sắc trang phục y tế: Sử dụng tông màu trang nhã, lịch sự như xanh dương, trắng, xám,… tạo ấn tượng chuyên nghiệp và tin cậy.

Medw thiết kế trang phục y tế bởi các chuyên gia hàng đầu

Chuẩn trang phục y tế Chuyên khoa Chẩn đoán hình ảnh Và Thăm dò chức năng

Ngoài ra, trang phục cũng nên có thiết kế nhiều túi tiện lợi để đựng dụng cụ y tế, giúp bác sĩ dễ dàng mang theo các dụng cụ cần thiết trong quá trình làm việc.

Thấu hiểu, yêu cầu trang phục từng chuyên khoa MedW nghiên cứu phát triển 5 mẫu Áo Blouses Lab Coat, Scrub +18 mầu sắc phù hợp thị hiếu bác sĩ, chuyên gia y tế Chuyên khoa Chẩn đoán hình ảnh Và Thăm dò chức năng.

3. Mẫu Lab Coat MedW Chuyên Khoa Chẩn Đoán Hình Ảnh Và Thăm Dò Chức Năng

Mẫu Lab Coat Blouse MedW chuyên khoa Chẩn đoán hình ảnh Và Thăm dò chức năng được thiết kế với sự kết hợp hoàn hảo giữa tính an toàn, thoải mái, chuyên nghiệp và tính thẩm mỹ, giúp hỗ trợ tối ưu cho đội ngũ y bác sĩ trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh cho người bệnh. 

Sử dụng chất liệu vải chống bức xạ tiên tiến, đảm bảo an toàn cho bác sĩ khi tiếp xúc với tia X, tia gamma và các loại bức xạ ion hóa khác.Chất liệu vải được xử lý kháng khuẩn, chống nấm mốc và vi sinh vật, giúp đảm bảo vệ sinh trong môi trường y tế.

MedW Trang Phục Y Tế Chuyên Khoa Hô Hấp

Trang phục y tế áo blouse chuyên khoa Chẩn đoán hình ảnh và Thăm dò chức năng

Tay áo dài giúp che chắn toàn bộ cánh tay để bảo vệ da khỏi tác hại của bức xạ. Cổ áo cao giúp che chắn vùng cổ và hạn chế sự xâm nhập của vi sinh vật. Dáng suông rộng cung cấp sự thoải mái cho các cử động của cơ thể, đặc biệt là khi thực hiện các thao tác phức tạp.

>>> Có thể bạn quan tâm: MedW Hermes Lab Coat Áo Blouse Bác Sĩ Ngắn Tay Túi Chéo

4. Mẫu Scrubs MedW Chuyên Khoa Chẩn Đoán Hình Ảnh Và Thăm Dò Chức Năng

Scrubs y tế Medw được làm từ vải cotton hoặc polyester, với khả năng thấm hút mồ hôi và kháng khuẩn. Thiết kế của chúng hiện đại, sang trọng và rộng rãi, giúp người mặc dễ dàng vận động.

Các bác sĩ Chuyên khoa Chẩn Đoán Hình Ảnh Và Thăm Dò Chức Năng thường ưa thích chọn Scrubs với các gam màu xanh như: Ceil Blue: Một màu xanh dịu dàng, tinh tế, thích hợp cho môi trường làm việc chuyên nghiệp; Blue Navy: Màu xanh biển đậm, thanh lịch; Caribbean Blue: Màu xanh biển nhẹ nhàng, tươi sáng và thú vị.

MedW Trang Phục Y Tế Bộ Scrubs màu Xanh Nước Biển

Bộ scrubs chuyên khoa Chẩn đoán hình ảnh và Thăm dò chức năng màu xanh da trời

MedW Scrubs Ceil Blue là một lựa chọn thông minh, tư duy, sáng tạo, thanh cao và tinh tế. Chúng phù hợp cho các bác sĩ làm việc tại bệnh viện, phòng khám chuyên khoa Chẩn Đoán Hình Ảnh Và Thăm Dò Chức Năng, các khoa Nhi, Tâm Lý Học, Thần Kinh, Nha Khoa và cả phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình. Màu xanh da trời cũng thường được ưa chuộng tại các chuyên khoa và đa khoa. 

MedW Trang Phục Y Tế Bộ Scrubs màu Xanh Navy

Bộ scrubs y màu xanh navy cho chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh và thăm dò chức năng 

MedW Scrubs Blue Navy là một lựa chọn màu sắc mạnh mẽ, tạo cảm giác tự do và khơi gợi tư duy sáng tạo. Được thiết kế để phù hợp với các chuyên khoa như Chẩn Đoán Hình Ảnh Và Thăm Dò Chức Năng, Nam Khoa, Tai Mũi Họng, Phòng Khám Chuyên Khoa và Đa khoa, màu xanh navy mang đến sự thanh lịch và chuyên nghiệp. Nhớ rằng việc lựa chọn trang phục y tế không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp mà còn ảnh hưởng đến tâm hồn và tinh thần làm việc của bác sĩ.

MedW Trang Phục Y Tế Chuyên Khoa Ung Bướu

Scrubs chuyên khoa Chẩn đoán hình ảnh và Thăm dò chức năng màu xanh caribbean

Màu MedW Scrubs Caribbean Blue là một lựa chọn tuyệt vời cho trang phục y tế. Được thiết kế đặc biệt cho các chuyên khoa như Chẩn đoán hình ảnh, Phẫu thuật, Sản phụ khoa, và Phòng khám bệnh viện Chấn thương, màu xanh Caribbean này không chỉ thể hiện sự bảo vệ và dũng cảm, mà còn mang đến sự thanh bình và trung thành.

Chọn trang phục MedW Scrubs Caribbean Blue sẽ giúp đội ngũ y bác sĩ tạo ấn tượng chuyên nghiệp và đồng thời thể hiện sự quan tâm và tĩnh lặng trong công việc chăm sóc bệnh nhân. Màu xanh Caribbean này thực sự là một sự kết hợp hoàn hảo giữa tính thẩm mỹ và tính chuyên nghiệp.

5. MedW trang phục y tế thiết kế cách tân chuyên nghiệp Chuyên khoa Chẩn đoán hình ảnh và Thăm dò chức năng

MedW Trang Phục Y Tế là sự kết hợp hoàn hảo giữa nghiên cứu và thiết kế độc đáo, mang đến sự trang trọng và năng động. Được sáng tạo bởi Tiến Sĩ Bác Sĩ MedW từ trường đại học Sorbonne University Paris, Pháp, MedW đã trở về Việt Nam và cống hiến tại bệnh viện Đại Học Y Hà Nội CDC Dịch Tễ Trung Ương.

Tiến Sĩ Bác Sĩ Viện Dịch Tễ Trung Ương trải nghiệm và cảm nhận tuyệt vời về MedW

MedW hiểu rõ tính chất nguy hiểm lây nhiễm trong môi trường làm việc của bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng và nhân viên y tế. Sau nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm không ngừng, với niềm đam mê mong muốn nâng tầm thanh lịch và uy tín, MedW đã phát triển thành công trang phục y tế độc đáo.

Các đặc điểm nổi bật của MedW Trang Phục Y Tế bao gồm:

  • Thiết kế tinh xảo và an toàn: MedW tập trung vào việc tạo ra trang phục trang trọng, đồng thời đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng.
  • Vật liệu vải chuyên biệt: MedW sử dụng vải mềm mịn như lụa, giúp bác sĩ và nhân viên y tế thoải mái vận động trong quá trình làm việc.
  • Chuyên gia y tế cố vấn kỹ thuật: MedW tuân thủ Quy định của Bộ Y Tế, đảm bảo trang phục đáp ứng các yêu cầu chuyên ngành.
  • Thiết kế và thêu logo riêng biệt: MedW linh hoạt trong việc tùy chỉnh trang phục theo yêu cầu của từng đơn vị.

Bạn đang tìm kiếm trang phục y tế Chuyên khoa Chẩn đoán hình ảnh và Thăm dò chức năng đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn an toàn, thoải mái và chuyên nghiệp hay bất kỳ chuyên khoa nào khác? Vui lòng liên hệ với MedW để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

>>> Xem thêm: Trang Phục Y Tế Chuyên Khoa Khoa Cấp cứu Hồi sức tích cực ICU

Thông tin liên hệ

____

MEDW® TRANG PHỤC Y TẾ

Hãng chủ sở hữu & Sản xuất: Công Ty Cổ Phần Vật Tư Và Trang Thiết Bị Y Tế Việt Nam (VIMEDTEC., JSC)

Website: www.medw.vn

Fanpage: www.facebook.com/medw.blouses.scrubs

Tel/Fax: 0243 20 559 29 – MedW® Phòng Kinh Doanh: 096 72 559 29

Địa chỉ: Toà G3 Vinhomes GreenBay, Phường Mễ Trì , Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *