Lab Coat Áo Blouse Bác sĩ Thẩm mỹ

MedW® Lab Coat Áo Blouse Bác sĩ Thẩm mỹ

MedW® Lab Coat  Áo Blouse Bác sĩ Thẩm mỹ được thiết thiết kế phong cách Vest Pháp Châu Âu  với cổ 2 ve, cài cúc giữa, dài tay hoặc ngắn tay, chiều dài áo ngang mông, phía trước có 3 túi, có khuy cài biển tên trên ngực trái.

 Vật liệu nhập khẩu cao cấp may áo Blouse được quy định là màu trắng tinh chất liệu vải cotton hoặc các loại vải thấm hút tốt như vải polyester hoặc vải blend chất lượng cao.

MedW® Lab Coat  Áo Blouse Bác sĩ Thẩm mỹ

MedW® Lab Coat  Áo Blouse Bác sĩ Thẩm mỹ  có nhiều chức năng quan trọng

  • Bảo vệ: Áo Blouse giúp bảo vệ Bác sĩ Thẩm mỹ khỏi các chất ô nhiễm và vi sinh vật, máu, dịch cơ thể và các hóa chất. Áo Blouse cũng giúp bảo vệ bệnh nhân khỏi các chất ô nhiễm có thể phát sinh từ quần áo của bác sĩ.
  • Tạo hình ảnh chuyên nghiệp và tin tưởng: Áo Blouse tạo ra một hình ảnh chuyên nghiệp và đáng tin cậy cho Bác sĩ Thẩm mỹ. Chiếc áo sạch sẽ, gọn gàng và được ủi phẳng thể hiện sự kính nghề của người là Y Đức.
  • Gợi lên sự yên tĩnh và bình an: Màu trắng có khả năng gợi lên sự bình an trong tâm trí con người. Khi bệnh nhân nhìn thấy các Bác sĩ Thẩm mỹ mặc áo Blouse trắng, họ có thể cảm nhận được sự yên tĩnh và sự an lành trong không gian thẩm mỹ. Màu trắng cũng có thể giúp giảm căng thẳng và tạo ra môi trường thân thiện, đồng thời thúc đẩy quá trình hồi phục và làm dịu cảm giác lo lắng của bệnh nhân.
  • Tiện lợi: Áo Blouse có các túi với thiết kế rộng rãi có thể được sử dụng để đựng các vật dụng cần thiết.

MedW® Lab Coat  Áo Blouse Bác sĩ Thẩm mỹ

Ý nghĩa Lab Coat  Áo Blouse Bác sĩ Thẩm mỹ

MedW® Lab Coat  Áo Blouse Bác sĩ Thẩm mỹ  không chỉ là một chiếc áo khoác mà còn là một biểu tượng của sự chăm sóc, tận tâm trong ngành Y tế. Đối với một môi trường đặc thù như ngành Thẩm mỹ, chiếc áo Blouse còn là cách để các Bác sĩ Thẩm mỹ thể hiện cá tính, năng lực của bản thân và tạo ấn tượng, lòng tin cho các khách hàng. 

Hơn thế nữa, màu trắng còn tượng trưng cho sự thanh cao, liêm khiết và là cái TÂM của những người làm Y Đức. Màu áo trắng cũng là gam màu dễ chịu, tạo cảm giác thoải mái, thư thái giúp các Y Bác giảm căng thẳng mệt mỏi sau những giờ làm việc vất vả.

MedW® Lab Coat  Áo Blouse Bác sĩ Thẩm mỹ

Mua MedW® Lab Coat  Áo Blouse Bác sĩ Thẩm mỹ ở đâu uy tín và chất lượng?

MedW  thiết kế tinh xảo, vật liệu chuyên biệt môi trường y tế, phong cách hiện đại trang trọng, được hình thành với sứ mệnh tôn vinh sức mạnh giá trị, bảo vệ sức khỏe Bác sĩ, Dược sĩ, Điều dưỡng, Chuyên viên Y tế nâng cao chất lượng hiệu quả chăm sóc bệnh nhân. 

Đến với MedW, bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình chiếc áo Blouse yêu thích với 10 mẫu thiết kế khác nhau, chất liệu vải cao cấp chuyên biệt, mức giá hoàn toàn hợp lý với chất lượng.

MedW® Lab Coat  Áo Blouse Bác sĩ Thẩm mỹ

MedW –  An toàn, Trang Trọng, Phong Cách

MedW®
Embraces the Medical Elegance
MedW® Giá trị cốt lõi
• Phát Triển Giá Trị Đặc Trưng Truyền Thống bằng Truyền Tải Thanh Lịch Tinh Tế và Áp Dụng Khoa Học Cộng Nghệ Kỹ Thuật Tân Tiến Cải Thiện Yếu Điểm Vật Liệu Trang Phục Y Tế Truyền Thống, MedW® thiên hướng tính năng trang phục bảo vệ an toàn, kiểu dáng suông vận động tự do và Thẩm Mỹ Trang Trọng
• MedW® Nghiên Cứu Thích Ứng Nhu Cầu Chuyên Gia Y Tế về Trang Phục Y Tế từng Đặc Thù Chuyên Khoa: Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, Nha Khoa, Da Liễu, Sản Nhi, Tai Mũi Họng, Chẩn Đoán Hình Ảnh X-Ray, ..etc
 MedW® KHÔNG thiên hướng Thời Trang Y Tế, KHÔNG Cao Cấp, MedW® 36 mẫu Scrubs mầu sắc phù hợp đặc thù chuyên khoa y tế
MedW® Trang Phục Y Tế khác biệt Thời Trang Y Tế?
MedW® đặc thù nghiên cứu & phát triển trang phục theo từng đặc thù chuyên khoa, vị trí chuyên gia y tế vì vậy mẫu trang phục được thiết kế và vật liệu chuyên biệt: KHẢ NĂNG CHỐNG TĨNH ĐIỆN, KHÁNG KHUẨN, CHỐNG BÁM DÍNH, CHỐNG THẤM..etc.
– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –
• Hình ảnh thuộc bản quyền MedW®
(Do màn hình và điều kiện ánh sáng khác nhau, màu sắc thực tế của sản phẩm chênh lệch 3-4%)
• MedW® Trang Phục Có Sẵn (Hỗ Trợ Đổi Size )
• Giao hàng toàn quốc
– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –
MedW®
Embraces the Medical Elegance
Chuyên viên tư vấn thiết kế, Hợp tác đại lý, cộng tác phân phối
📞 094 99 124 99
• MedW® bảo hộ thương hiệu số: NH 4-2023-37682
• Nghiên cứu đầu tư phát triển:
CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ VÀ TRANG THIẾT BỊ Y TẾ VIỆT NAM (VIMEDTEC., JSC)
Showroom: Toà G3 Vinhomes GreenBay, Phường Mễ Trì , Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
☎️ 0243 20 559 29 📞 094 99 124 99

DANH MỤC SẢN PHẨM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *