Chọn Trang Phục Y Tế Scrubs Nha Khoa Răng Hàm Mặt Nên Chọn Scrubs Màu Gì?

Medw bộ scrubs trang phục y tế phù hợp với từng chuyên khoa

Scrubs Nha Khoa Răng Hàm Mặt màu gì? Mỗi người có một phong cách riêng biệt, và điều này cũng được phản ánh qua sự lựa chọn bộ đồ scrubs. Đối với những người làm trong ngành Nha khoa, họ thường có xu hướng ưa chuộng những màu sắc đặc trưng như Xanh Ngọc bích, Xanh Dương thẳm, Xanh Navy, và Xanh Caribbean kết hợp với Trắng tinh khôi, tạo nên sự nổi bật và chuyên nghiệp trong từng chuyển động.

1. Đặc điểm trang phục y tế scrubs Nha khoa Răng Hàm Mặt là gì? 

Scrubs, được thiết kế với áo phông không cổ và quần đơn giản, đóng vai trò là trang phục chuẩn mực cho các bác sĩ, y tá, và nhân viên y tế khi họ thực hiện công việc trong bệnh viện, phòng phẫu thuật, hoặc các cơ sở y tế. Mặc dù màu xanh dương và xanh lá là lựa chọn phổ biến, bộ đồ này cũng có sẵn trong một loạt các màu sắc và hoa văn đa dạng, phản ánh sự linh hoạt và cá tính trong môi trường chuyên nghiệp.

Trang phục y tế scrubs chuyên khoa Nha khoa Răng Hàm Mặt được thiết kế để phù hợp với môi trường làm việc cụ thể. Scrubs thường bao gồm một chiếc áo và quần rộng rãi, thoải mái, giúp người mặc dễ dàng di chuyển.

Chọn Trang Phục Y Tế Scrubs Nha Khoa Răng Hàm Mặt Nên Chọn Scrubs Màu Gì?

Scrubs Nha khoa răng hàm mặt thường là màu xanh dương và các biến thể của màu này (ảnh ST)

Về màu sắc, đội ngũ Bác sĩ tại chuyên khoa Răng Hàm Mặt có rất nhiều sự lựa chọn về màu sắc của trang phục scrubs. Tuy nhiên, những màu sắc được yêu thích nhất thường là màu blue và green.

Thiết kế của scrubs hiện đại, sang trọng, rộng rãi thoải mái để người mặc dễ dàng vận động. Đặc biệt, trong một số trường hợp, scrubs cũng có thể được trang bị các thiết bị y tế hiện đại như hệ thống ghế nha khoa tiên tiến, tạo cảm giác thoải mái cho người bệnh. Điều này giúp tăng cường hiệu quả công việc và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho bệnh nhân.

2.1 MedW Scrubs Nha Khoa Răng Hàm Mặt Màu Royal Blue

Bộ trang phục y tế MedW Scrubs Royal Blue mang đến diện mạo thanh lịch, tinh tế cùng sự thoải mái tối đa cho đội ngũ y bác sĩ, góp phần nâng tầm hình ảnh chuyên nghiệp trong môi trường y tế hiện đại.

MedW Scrubs Royal Blue Bộ Trang Phục Y Tế Nữ Cách Tân

MedW Scrubs Royal Blue Bộ Trang Phục Y Tế Nữ Cách Tân

Đường cắt may tinh tế, tôn lên vóc dáng người mặc, đồng thời tạo cảm giác thoải mái khi di chuyển. Thiết kế phù hợp cho cả nam và nữ, đáp ứng nhu cầu đa dạng của đội ngũ nhân viên y tế.

Phù hợp cho bệnh viện, phòng khám đa khoa, chuyên khoa Nhi, Tâm Lý Học, Thần Kinh, Nha Khoa, Phẫu thuật Thẩm Mỹ tạo hình. Nâng tầm hình ảnh thương hiệu cho phòng khám Chuyên Khoa, Đa Khoa.

MedW Scrubs Royal Blue Bộ Trang Phục Y Tế Nam Cách Tân

MedW Scrubs Royal Blue Bộ Trang Phục Y Tế Nam Cách Tân

2.2 MedW Scrubs Nha Khoa Răng Hàm Mặt Mày Caribbean Blue 

MedW Scrubs Caribbean mang sắc xanh đại dương sâu thẳm, đại diện cho sự bảo vệ, dũng cảm, trung thành và tinh thần bình an, thanh bình. Bộ trang phục y tế này không chỉ tạo nên diện mạo chuyên nghiệp mà còn mang đến cảm giác thoải mái tối đa cho đội ngũ y bác sĩ trong mọi hoạt động.

Bộ đồng phục y tế Scrubs Màu Xanh Caribbean dành cho Chuyên Khoa Ung Bướu

MedW Scrubs Caribbean Blue Nữ

Thiết kế tối ưu, phù hợp mọi vóc dáng -Kiểu dáng ôm sát vừa vặn, tôn lên đường cong cơ thể, đồng thời tạo sự linh hoạt khi di chuyển. Phù hợp cho cả nam và nữ, đáp ứng nhu cầu đa dạng của đội ngũ nhân viên y tế.

Vải mềm mịn như lụa, co giãn tốt, mang lại cảm giác thoải mái tối đa trong mọi cử động. Kháng khuẩn hiệu quả, bảo vệ an toàn cho sức khỏe người mặc.

MedW Scrubs Caribbean Blue Nam

MedW Scrubs Caribbean Blue Nam

2.3 MedW Scrubs Ocean Teal Bộ Trang Phục Y Tế Cách Tân

MedW Scrubs Ocean Teal mang sắc xanh biển mòng két tươi sáng, đại diện cho hoài bão tuổi trẻ, sự trong sáng, tươi mới, bình yên và thanh tịnh. Bộ trang phục y tế này không chỉ tạo nên diện mạo trẻ trung, năng động mà còn mang đến cảm giác thoải mái tối đa cho đội ngũ y bác sĩ, đặc biệt là trong môi trường nha khoa răng hàm mặt.

Scrubs Nha Khoa Răng Hàm Mặt Màu Ocean Teal Nữ

Scrubs Nha Khoa Răng Hàm Mặt Màu Ocean Teal Nữ

Chất liệu cao cấp, an toàn cho sức khỏe, vải mềm mịn, thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt, mang lại cảm giác thoải mái suốt cả ngày dài. Kháng khuẩn hiệu quả, bảo vệ an toàn cho sức khỏe người mặc, đặc biệt trong môi trường nha khoa.

Kiểu dáng ôm sát vừa vặn, tôn lên đường cong cơ thể, đồng thời tạo sự linh hoạt khi di chuyển. Phù hợp cho cả nam và nữ, đáp ứng nhu cầu đa dạng của đội ngũ nhân viên y tế.

Scrubs Nha Khoa Răng Hàm Mặt Màu Ocean Teal Nam

Scrubs Nha Khoa Răng Hàm Mặt Màu Ocean Teal Nam

2.4 MedW Scrubs Nha Khoa Răng Hàm Mặt Màu Ceil Blue Bộ Trang Phục Y Tế Cách Tân 

MedW Scrubs Ceil Blue mang sắc xanh tươi sáng, tràn đầy sức sống, tượng trưng cho tuổi trẻ, trí tuệ, sự tự tin và tinh thần trách nhiệm. Bộ trang phục y tế này không chỉ tạo nên diện mạo năng động, trẻ trung mà còn mang đến cảm giác thoải mái tối đa cho đội ngũ y bác sĩ, đặc biệt là trong môi trường nha khoa răng hàm mặt.

MedW Trang Phục Y Tế Chuyên Khoa Tâm Lý và Sức Khỏe Tâm Thần màu Xanh da trời

MedW Scrubs Nha Khoa Răng Hàm Mặt Màu Ceil Blue Nữ

Được thiết kế với kiểu dáng cắt may tinh tế, ôm sát và vừa vặn, không chỉ tôn vinh vẻ đẹp hình thể mà còn đảm bảo sự linh hoạt tối đa trong mọi cử động. Sản phẩm phù hợp với cả nam giới và nữ giới, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của đội ngũ nhân viên y tế, từ sự thoải mái đến tính năng động cần thiết trong môi trường làm việc nhanh nhẹn.

MedW Scrubs Nha Khoa Răng Hàm Mặt Màu Ceil Blue Nam

MedW Scrubs Nha Khoa Răng Hàm Mặt Màu Ceil Blue Nam

2.5 MedW Scrubs Nha Khoa Răng Hàm Mặt Màu Xanh Navy

MedW Scrubs Navy mang sắc xanh navy truyền thống, đại diện cho sự kiên định, nhất quán, tin tưởng và tinh thần trách nhiệm cao. Bộ trang phục y tế này không chỉ tạo nên diện mạo chuyên nghiệp, lịch thiệp mà còn mang đến cảm giác thoải mái tối đa cho đội ngũ y bác sĩ, đặc biệt là trong môi trường nha khoa răng hàm mặt.

MedW Scrubs Nha Khoa Răng Hàm Mặt Màu Xanh Navy Blue Nữ

MedW Scrubs Nha Khoa Răng Hàm Mặt Màu Xanh Navy Blue Nữ

Với kiểu dáng hiện đại, ôm sát nhưng không gò bó, nhấn mạnh vào đường nét cơ thể một cách tinh tế, đồng thời cung cấp sự linh hoạt cần thiết cho các hoạt động di chuyển. Sản phẩm phù hợp với cả nam và nữ, đáp ứng nhu cầu đa dạng của đội ngũ nhân viên y tế, từ bác sĩ đến y tá, đảm bảo sự thoải mái và chuyên nghiệp trong suốt ca làm việc.

MedW Scrubs Nha Khoa Răng Hàm Mặt Màu Xanh Navy Blue Nam

MedW Scrubs Nha Khoa Răng Hàm Mặt Màu Xanh Navy Blue Nam

2.6 MedW Diana Scrubs Nha Khoa Răng Hàm Mặt Màu Trắng Tinh Khiết

Diana Scrubs Nha Khoa Răng Hàm Mặt màu Trắng mang lại cảm giác trong sáng và tinh khiết, mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp và bảo vệ. Màu trắng còn đại diện cho lòng dũng cảm, sự bình yên, thanh thản và quyết đoán.

Phù hợp với các phòng khám và bệnh viện chuyên khoa như Kiểm soát nhiễm khuẩn, Vắc Xin, Nhi Khoa, Xét nghiệm, và các bệnh truyền nhiễm.

Medw Scrubs Nha Khoa Răng Hàm Mặt Màu Trắng

Scrubs Nha Khoa Răng Hàm Mặt Màu Trắng

3. Medw – Thương hiệu trang phục y tế Scrubs Nha khoa Răng Hàm Mặt sang trọng, tinh tế

MedW đem đến sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế độc đáo và chất liệu đặc biệt, tạo nên phong cách y tế hiện đại và thanh lịch. Những dòng sản phẩm tôn vinh giá trị của ngành y và đảm bảo sức khỏe cho những người hùng không mệt mỏi: các Bác sĩ, Dược sĩ, Điều dưỡng và Chuyên viên Y tế, đồng thời không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ chăm sóc bệnh nhân.

Tại MedW, chúng tôi cung cấp một loạt 8 kiểu dáng độc quyền và 12 màu sắc đặc trưng, tất cả đều được làm từ vật liệu cao cấp, với mức giá xứng đáng với chất lượng vượt trội. Để khám phá bộ Scrubs Nha khoa Răng Hàm Mặt và những chuyên khoa khác để phản ánh đẳng cấp và chuyên môn của bạn, hãy liên hệ với MedW để nhận được tư vấn kỹ lưỡng và chuyên nghiệp nhất.

>>> Xem thêm: Trang Phục Y Tế Scrubs Chuyên Khoa Sản Phụ Khoa Nam Khoa Màu Gì?

Thông tin liên hệ

____

MEDW® TRANG PHỤC Y TẾ

Hãng chủ sở hữu & Sản xuất: Công Ty Cổ Phần Vật Tư Và Trang Thiết Bị Y Tế Việt Nam (VIMEDTEC., JSC)
Địa chỉ: Toà G3 Vinhomes GreenBay, Phường Mễ Trì , Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội

Website: www.medw.vn

Fanpage: www.facebook.com/medw.blouses.scrubs

Tel/Fax: 0243 20 559 29 – MedW® Phòng Kinh Doanh: 096 72 559 29

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *