Chọn Scrubs Bệnh Viện Phòng Khám Đa Khoa Màu Gì Theo Yêu Cầu Bộ Y Tế Về Trang Phục Y Tế

Chọn Scrubs Bệnh Viện Phòng Khám Đa Khoa Màu Gì Theo Yêu Cầu Bộ Y Tế Về Trang Phục Y Tế ? 

Áp dụng theo quy định mới nhất BỘ Y TẾ về trang phục y tế : Thông tư 45/2015/TT-BYT Bộ Y Tế quy định trang phục y tế mới nhất  

Thông tư này quy định về trang phục y tế của người hành nghề khám bệnh, chữa bệnh, người lao động, học viên, học sinh, sinh viên, người thực hành; người bệnh, sản phụ, người nhà người bệnh (trực tiếp chăm sóc người bệnh), khách đến thăm, làm việc, người tình nguyện hỗ trợ người bệnh và một số đối tượng khác tại cơ sở khám bệnh, chữa bệnh và việc quản lý, sử dụng trang phục y tế tại cơ sở khám bệnh, chữa bệnh. 

Đối Tượng Áp Dụng Thông tư 45/2015/TT-BYT Bộ Y Tế quy định trang phục y tế 

Thông tư 45/2015/TT-BYT Bộ Y Tế quy định trang phục y tế  áp dụng đối với:

  1. Cơ sở khám bệnh, chữa bệnh của Nhà nước và tư nhân trên toàn quốc.
  2. Người hành nghề khám bệnh, chữa bệnh; người lao động, học viên, học sinh, sinh viên, người thực hành; người bệnh, sản phụ; người nhà người bệnh, khách đến thăm, làm việc, người tình nguyện hỗ trợ người bệnh và một số đối tượng khác tại các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh.
  3. Các cơ sở y tế khác tùy điều kiện, tính chất công việc, yêu cầu chuyên môn có thể sử dụng trang phục y tế phù hợp trên cơ sở quy định tại Thông tư này.

Do nhiều tính chất và yêu cầu đặc thù, các bệnh viện, phòng khám đa khoa hay sử dụng scrubs màu trắng, xanh lá, xanh dương với nhiều sắc độ khác nhau 

Tại sao Chọn Scrubs Bệnh Viện Phòng Khám Đa Khoa Màu Scrubs màu trắng và xanh?

Scrubs Bệnh Viện Phòng Khám Đa Khoa Scrubs màu trắng

Màu trắng là màu tượng trưng cho sự thanh cao, liêm khiết và là cái tâm của những người làm Y đức. Ngoài ra, màu trắng còn tạo cảm giác thoải mái, thư thái giúp người mặc giảm căng thẳng mệt mỏi sau những giờ làm việc vất vả. Vậy nên, Scrubs trắng thường được đa số các y tá, điều dưỡng, dược sĩ tin tưởng sử dụng.

Scrubs Bệnh Viện Phòng Khám Đa Khoa Scrubs màu xanh dương

Màu xanh dương đem lại cho người mặc cảm giác dịu êm, chữa lành và đáng tin cậy. Đây là một màu sắc rất thích hợp trong môi trường y tế.

Scrubs Bệnh Viện Phòng Khám Đa Khoa Màu xanh dương cũng có nhiều sắc độ và ý nghĩa đem lại cũng khác nhau:

  • Scrubs Bệnh Viện Phòng Khám Đa Khoa Màu xanh navy: Là một sắc xanh có độ nổi bật và tạo cảm giác mạnh mẽ, quyền lực. Chính vì vậy, scrubs màu xanh navy thường được các bác sĩ lựa chọn sử dụng.
  • Scrubs Bệnh Viện Phòng Khám Đa Khoa Scrubs màu xanh da trời: Xanh da trời có tác dụng xoa dịu thần kinh và mắt, giúp các bệnh nhân cũng như người nhìn cảm thấy thư giãn. Vì vậy, những bộ scrubs với sắc xanh da trời thường được các Y tá sử dụng.

Scrubs Bệnh Viện Phòng Khám Đa Khoa Scrubs màu xanh lá

Tươi mới và rực rỡ, ý nghĩa của màu xanh lá cây hướng đến việc chữa lành, hạnh phúc và sự lạc quan. Mặc scrubs màu xanh lá cây không chỉ khơi dậy những suy nghĩ tích cực mà còn mang lại cho các bệnh nhân cảm giác tin cậy, an toàn. Ngoài ra màu sắc này còn có tác dụng che giấu vết bẩn rất tốt, làm dịu mắt, giúp giảm mỏi mắt trong quá trình phẫu thuật. Chính vì những ưu điểm trên, scrubs màu xanh lá là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bác sĩ chuyên khoa và bác sĩ phẫu thuật.

Mua Scrubs ở đâu uy tín, chất lượng?

MedW thiết kế tinh xảo, vật liệu chuyên biệt môi trường y tế, phong cách hiện đại trang trọng, được hình thành với sứ mệnh tôn vinh sức mạnh giá trị, bảo vệ sức khỏe Bác sĩ, Dược sĩ, Điều dưỡng, Chuyên viên Y tế nâng cao chất lượng hiệu quả chăm sóc bệnh nhân. 

Đến với MedW, bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình bộ Scrubs yêu thích với 8 mẫu thiết kế, 12 màu sắc khác nhau; chất liệu vải cao cấp chuyên biệt, mức giá hoàn toàn hợp lý với chất lượng.

MedW –  An toàn, Trang Trọng, Phong Cách

 

MedW Scrubs Y Tế , 36 mầu sắc đầy đủ size SẴN TẠI SHOWROOM 

▪️ Giá  459.000 vnd / Bộ (bao gồm Áo và Quần )

▪️ Tặng Giảm 30% sục y tế (trị giá 199.000 vnd ) 

▪️ Chọn mẫu tại 

🌐 https://medw.vn/danh-muc/bo-scrubs-bac-si-dieu-duong-quan-ao-y-te/

  • Thiết kế Sang Trọng, Năng Động , Thẩm mỹ trong khuân khổ quy chuẩn Bộ Y Tế 
  • Vật liệu Lab Coat mềm êm như lụa chuyên biệt Y Tế bảo vệ kháng khuẩn, chống bám dính 
  • Công nghệ vải dệt mới liên kết chống thấm nhưng thông thoáng khí

 

MedW®
Embraces the Medical Elegance
MedW® Giá trị cốt lõi
• Phát Triển Giá Trị Đặc Trưng Truyền Thống bằng Truyền Tải Thanh Lịch Tinh Tế và Áp Dụng Khoa Học Cộng Nghệ Kỹ Thuật Tân Tiến Cải Thiện Yếu Điểm Vật Liệu Trang Phục Y Tế Truyền Thống, MedW® thiên hướng tính năng trang phục bảo vệ an toàn, kiểu dáng suông vận động tự do và Thẩm Mỹ Trang Trọng
• MedW® Nghiên Cứu Thích Ứng Nhu Cầu Chuyên Gia Y Tế về Trang Phục Y Tế từng Đặc Thù Chuyên Khoa: Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, Nha Khoa, Da Liễu, Sản Nhi, Tai Mũi Họng, Chẩn Đoán Hình Ảnh X-Ray, ..etc
 MedW® KHÔNG thiên hướng Thời Trang Y Tế, KHÔNG Cao Cấp, MedW® 36 mẫu Scrubs mầu sắc phù hợp đặc thù chuyên khoa y tế
MedW® Trang Phục Y Tế khác biệt Thời Trang Y Tế?
MedW® đặc thù nghiên cứu & phát triển trang phục theo từng đặc thù chuyên khoa, vị trí chuyên gia y tế vì vậy mẫu trang phục được thiết kế và vật liệu chuyên biệt: KHẢ NĂNG CHỐNG TĨNH ĐIỆN, KHÁNG KHUẨN, CHỐNG BÁM DÍNH, CHỐNG THẤM..etc.
– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –
• Hình ảnh thuộc bản quyền MedW®
(Do màn hình và điều kiện ánh sáng khác nhau, màu sắc thực tế của sản phẩm chênh lệch 3-4%)
• MedW® Trang Phục Có Sẵn (Hỗ Trợ Đổi Size )
• Giao hàng toàn quốc
– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –
MedW®
Embraces the Medical Elegance
Chuyên viên tư vấn thiết kế, Hợp tác đại lý, cộng tác phân phối
📞 094 99 124 99
• MedW® bảo hộ thương hiệu số: NH 4-2023-37682
• Nghiên cứu đầu tư phát triển:
CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ VÀ TRANG THIẾT BỊ Y TẾ VIỆT NAM (VIMEDTEC., JSC)
Showroom: Toà G3 Vinhomes GreenBay, Phường Mễ Trì , Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
☎️ 0243 20 559 29 📞 094 99 124 99

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *