Chọn Scrubs Bệnh Viện Phòng Khám Đa Khoa Màu Gì Theo Yêu Cầu Bộ Y Tế Về Trang Phục Y Tế

Trang phục y tế Medw mamg đầy đủ những ưu điểm cho cán bộ y tế

Bộ Y tế quy định về màu sắc trang phục y tế tại các bệnh viện và phòng khám đa khoa như thế nào? Cùng Medw tìm hiểu các quy định này và những màu sắc trang phục y tế Scrubs cho cơ sở y tế được đánh giá tốt nhất qua thông tin dưới đây.

1. Quy định của Bộ y tế và màu sắc scrubs bệnh viện phòng khám đa khoa

Theo Thông tư 45/2015/TT-BYT mới nhất của Bộ Y Tế, quy định về trang phục y tế đã được cập nhật. Thông tư này đưa ra các quy định chi tiết về trang phục y tế dành cho các nhóm người sau: những người hành nghề khám bệnh, chữa bệnh; người lao động, học viên, học sinh, sinh viên, người thực hành; người bệnh, sản phụ; người nhà người bệnh (trực tiếp chăm sóc người bệnh), khách đến thăm, làm việc, người tình nguyện hỗ trợ người bệnh và một số đối tượng khác tại các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh.

Ngoài ra, thông tư cũng quy định về việc quản lý và sử dụng trang phục y tế tại các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh.

Thông tư 45/2015/TT-BYT của Bộ Y Tế áp dụng cho các đối tượng sau:

  • Các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh của Nhà nước và tư nhân trên toàn quốc.
  • Người hành nghề khám bệnh, chữa bệnh; người lao động, học viên, học sinh, sinh viên, người thực hành; người bệnh, sản phụ; người nhà người bệnh, khách đến thăm, làm việc, người tình nguyện hỗ trợ người bệnh và một số đối tượng khác tại các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh.
  • Các cơ sở y tế khác tùy thuộc vào điều kiện, tính chất công việc, yêu cầu chuyên môn có thể sử dụng trang phục y tế phù hợp trên cơ sở quy định tại Thông tư này.

Các bệnh viện và phòng khám đa khoa thường chọn scrubs có màu trắng, xanh lá cây, và xanh dương trong nhiều gam màu khác nhau do đặc điểm và yêu cầu riêng biệt của họ.

2. Gợi ý màu scrubs Medw bệnh viện phòng khám đa khoa

Trong môi trường chuyên biệt về y tế , Medw thiết kế dành riêng tặng các Bác sĩ và Chuyên gia những gam màu hướng đến sự nhẹ nhàng, tinh tế. Họ thường xuyên chọn Scrubs với những màu sắc tinh khôi nhưng vẫn nhiệt huyết như: Màu trắng (White), màu xanh da trời đậm (Blue Navy), màu xanh lá cây rừng (Green Hunter), màu xanh dương thẳm (Galaxy Blue), màu xám than (Charcoal Grey), hay màu xanh da trời nhạt (Sky Pale Azure), phản ánh sự chuyên nghiệp và tâm huyết với nghề.

2.1 Scrubs Medw Bệnh Viện Phòng Khám Đa Khoa Scrubs màu trắng

Màu trắng là màu tượng trưng cho sự thanh cao, liêm khiết và là cái tâm của những người làm Y đức. Ngoài ra, màu trắng còn tạo cảm giác thoải mái, thư thái giúp người mặc giảm căng thẳng mệt mỏi sau những giờ làm việc vất vả. Vậy nên, Scrubs trắng thường được đa số các y tá, điều dưỡng, dược sĩ tin tưởng sử dụng.

Bộ scrubs Medw màu trắng

Bộ scrubs Medw bệnh viện phòng khám đa khoa màu trắng 

2.2 Scrubs Bệnh Viện Phòng Khám Đa Khoa Scrubs màu xanh dương

bộ Scrubs bệnh viện phòng khám màu xanh dương

Bộ scrubs Medw màu xanh dương

Màu xanh dương, với khả năng mang lại cảm giác bình yên, chữa lành, và đáng tin cậy, là lựa chọn lý tưởng trong môi trường y tế. Trong bộ sưu tập trang phục của Bệnh Viện Phòng Khám Đa Khoa, màu xanh dương được biến tấu qua nhiều sắc độ, mỗi sắc độ mang một ý nghĩa riêng biệt:

  • Scrubs màu xanh navy: Sắc xanh này tạo nên vẻ nổi bật, thể hiện sự mạnh mẽ và uy quyền, là sự lựa chọn ưu tiên của các bác sĩ.
  • Scrubs màu xanh da trời: Sắc xanh nhẹ nhàng này có hiệu ứng làm dịu thần kinh và mắt, mang lại cảm giác thư thái cho bệnh nhân và người quan sát, thường được yêu thích bởi các y tá.

2.3 Scrubs Bệnh Viện Phòng Khám Đa Khoa Scrubs màu xanh lá

Tươi mới và rực rỡ, ý nghĩa của màu xanh lá cây hướng đến việc chữa lành, hạnh phúc và sự lạc quan. Mặc scrubs màu xanh lá cây không chỉ khơi dậy những suy nghĩ tích cực mà còn mang lại cho các bệnh nhân cảm giác tin cậy, an toàn. Ngoài ra màu sắc này còn có tác dụng che giấu vết bẩn rất tốt, làm dịu mắt, giúp giảm mỏi mắt trong quá trình phẫu thuật. Chính vì những ưu điểm trên, scrubs màu xanh lá là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bác sĩ chuyên khoa và bác sĩ phẫu thuật.

MedW Trang Phục Y Tế bộ Scrubs màu Xanh lục đậm

Bộ scrubs Medw màu xanh lá 

3. Mua Scrubs ở đâu uy tín, chất lượng?

MedW, với sự kết hợp giữa thiết kế tinh xảo và vật liệu chuyên biệt cho môi trường y tế, mang đến một phong cách hiện đại và trang trọng. Chúng tôi tự hào với sứ mệnh tôn vinh giá trị nghề y và bảo vệ sức khỏe của những người hùng thầm lặng: Bác sĩ, Dược sĩ, Điều dưỡng, và Chuyên viên Y tế, đồng thời nâng cao chất lượng chăm sóc bệnh nhân.

Medw trang phục y tế phù hợp với từng chuyên khoa

Scrubs Medw thiết kế thanh lịch cho bệnh viện và phòng khám đa khoa

Tại MedW, bạn sẽ được tự do lựa chọn từ 8 mẫu thiết kế độc đáo và 12 màu sắc nổi bật, tất cả đều từ chất liệu vải cao cấp, đảm bảo giá cả phù hợp với chất lượng sản phẩm. Để tìm kiếm bộ Scrubs phản ánh phong cách và sự chuyên nghiệp, xin vui lòng liên hệ với MedW qua thông tin dưới đây để nhận được sự tư vấn chi tiết và chuyên nghiệp nhất.

Thông tin liên hệ

____

MEDW® TRANG PHỤC Y TẾ

Hãng chủ sở hữu & Sản xuất: Công Ty Cổ Phần Vật Tư Và Trang Thiết Bị Y Tế Việt Nam (VIMEDTEC., JSC)

Website: www.medw.vn

Fanpage: www.facebook.com/medw.blouses.scrubs

Tel/Fax: 0243 20 559 29 – MedW® Phòng Kinh Doanh: 096 72 559 29

Địa chỉ: Toà G3 Vinhomes GreenBay, Phường Mễ Trì , Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *